Dịch vụ lưu trữ máy chủ chuyên dụng tự quản lý

Sở hữu Dịch vụ lưu trữ máy chủ chuyên dụng hiệu suất cao.

 • Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động của máy chủ, đảm bảo hoàn tiền.
 • Các tùy chọn bảng điều khiển mạnh mẽ, dễ sử dụng.
 • Quyền truy cập gốc và ổ đĩa SSD hoặc HDD trên các máy chủ hàng đầu thuộc dòng máy chỉ bao gồm phần cứng.

SSD NVMe

4 lõi / 32 GB SSD

6 lõi / 64 GB SSD

Máy chủ chuyên dụng tự quản lý 6 lõi / 64 GB SSD

5.349.000 ₫ mỗi tháng

 • Intel Xeon-E 2136
 • 6C/12T – 4.5 GHz Turbo
 • 64 GB DDR4 RAM
 • Dung lượng lưu trữ 2 x 500 GB SSD (RAID-1)

*Dung lượng đĩa bao gồm các tập tin hệ điều hành có thể lên tới 24 GB đối với một máy chủ Windows. Vui lòng cân nhắc điều này khi chọn một máy chủ có dung lượng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

**Chứng nhận SSL được kèm theo miễn phí như một phần của sản phẩm máy chủ chuyên dụng của bạn. Nếu hủy sản phẩm máy chủ chuyên dụng, bạn cũng sẽ mất chứng nhận SSL đi kèm.

16 lõi / 128 GB SSD

Máy chủ chuyên dụng tự quản lý 16 lõi / 128 GB SSD

8.839.000 ₫ mỗi tháng

 • AMD EPYC™ 7351P
 • 16C/32T – 2.9 GHz Turbo
 • 128 GB DDR4 RAM
 • Dung lượng lưu trữ 2 x 1 TB SSD (RAID-1)

*Dung lượng đĩa bao gồm các tập tin hệ điều hành có thể lên tới 24 GB đối với một máy chủ Windows. Vui lòng cân nhắc điều này khi chọn một máy chủ có dung lượng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

**Chứng nhận SSL được kèm theo miễn phí như một phần của sản phẩm máy chủ chuyên dụng của bạn. Nếu hủy sản phẩm máy chủ chuyên dụng, bạn cũng sẽ mất chứng nhận SSL đi kèm.

16 lõi / 256 GB SSD

Máy chủ chuyên dụng tự quản lý 16 lõi / 256 GB SSD

12.099.000 ₫ mỗi tháng

 • AMD EPYC™ 7351P
 • 16C/32T – 2.9 GHz Turbo
 • 256 GB DDR4 RAM
 • Dung lượng lưu trữ 2 x 1 TB SSD (RAID-1)

*Dung lượng đĩa bao gồm các tập tin hệ điều hành có thể lên tới 24 GB đối với một máy chủ Windows. Vui lòng cân nhắc điều này khi chọn một máy chủ có dung lượng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

**Chứng nhận SSL được kèm theo miễn phí như một phần của sản phẩm máy chủ chuyên dụng của bạn. Nếu hủy sản phẩm máy chủ chuyên dụng, bạn cũng sẽ mất chứng nhận SSL đi kèm.

Dịch vụ lưu trữ máy chủ chuyên dụng dành cho quản trị viên hệ thống và nhà phát triển.
Lời nhắn gửi tất cả các nhà phát triển có kinh nghiệm, quản trị viên hệ thống hoặc cơ quan muốn sở hữu những khả năng máy chủ mạnh mẽ: Dịch vụ lưu trữ máy chủ chuyên dụng của chúng tôi cung cấp các tùy chọn máy chủ hiệu suất cao với các tài nguyên biệt lập để chạy các ứng dụng có vai trò then chốt, chú trọng độ trễ và thời gian hoạt động.

Tất cả các gói bao gồm:

Máy chủ chỉ bao gồm phần cứng.

Khai thác toàn bộ sức mạnh xử lý với các máy chủ chỉ bao gồm phần cứng dành cho một người thuê và có đặc quyền quản trị/gốc để kiểm soát hoàn toàn máy chủ – đến tận nhân.

Công nghệ hiện đại.

Sở hữu phần mềm và phần cứng máy chủ hàng đầu với CPU Intel Xeon hoặc AMD EYPC chạy CentOS, Ubuntu hoặc Windows Server.

SSD hoặc HDD – do bạn quyết định.

Dù bạn muốn khả năng đọc/ghi nhanh như chớp – hay dung lượng lưu trữ "khủng", chúng tôi đều có thể giúp bạn bằng các tùy chọn lưu trữ HDD hoặc NVMe SSD (nhanh hơn tới 25 lần).

Quyền truy cập gốc mang lại quyền kiểm soát cao hơn.

Sở hữu các tùy chọn cấu hình máy chủ linh hoạt với quyền truy cập gốc cùng các lựa chọn thiết bị lưu trữ SSD và HDD để bạn có toàn quyền kiểm soát máy chủ của mình. Điều đó cũng có nghĩa là hiệu suất tối ưu cho các ứng dụng quan trọng.

Khả năng bảo mật tích hợp.

Cơ sở hạ tầng cho một người thuê mang đến mức độ bảo mật và kiểm soát cao hơn. Và ở cấp độ mạng, bạn sẽ được bảo vệ mạnh mẽ trước các cuộc tấn công DDoS.

Bảng điều khiển dễ sử dụng.

Tùy chọn theo tiêu chuẩn ngành như cPanel/WHM hoặc Phiên bản lưu trữ web Plesk có trên Linux CentOS.

Máy chủ đáng tin cậy, đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động.

Không bao giờ bỏ lỡ cơ hội thu hút khách hàng (hoặc khách hàng tiềm năng). Đó là lý do chúng tôi đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động. 

Chứng nhận SSL miễn phí với IP chuyên dụng.

Không chỉ sở hữu khả năng chống DDoS ở cấp trung tâm dữ liệu với chứng nhận SSL, bạn còn được miễn phí một năm khi mua gói dịch vụ lưu trữ hàng năm bất kỳ. 
Sau năm đầu tiên, SSL sẽ tự động gia hạn với mức giá hiện hành tại thời điểm đó cho đến khi bị hủy. Bạn có thể hủy việc gia hạn tự động bất kỳ lúc nào trong tài khoản HqvDoho của mình.
Từ hiệu suất đến dịch vụ hỗ trợ, Dịch vụ lưu trữ máy chủ chuyên dụng của chúng tôi có tất cả.

 Hiệu suất: / RAM: Từ 4C/8T đến 16 C/32T và từ 32 GB đến 256 GB.
 Thiết bị lưu trữ: HDD hoặc SSD NVMe.
 Hệ điều hành: CentOS, Ubuntu hoặc Windows.
 Bảng điều khiển (tùy chọn):cPanel/WHM hoặc Phiên bản lưu trữ web Plesk Obsidian có trên Linux CentOS.
 Hỗ trợ: Hỗ trợ miễn phí về dịch vụ lưu trữ qua điện thoại, thư viện trợ giúp, bài viết blog hướng dẫn về công nghệ thông tin và thông tin tư vấn ngang hàng của cộng đồng.

Mục đích sử dụng phổ biến của Dịch vụ lưu trữ máy chủ chuyên dụng tự quản lý.
Chẳng hạn như các ứng dụng đòi hỏi khối lượng tải lớn và sức xử lý thô mạnh mẽ, v.v.

 • Dữ liệu lớn

 

 • Dịch vụ lưu trữ website và ứng dụng

 

 • Ảo hóa cơ sở hạ tầng
 • Máy học

 

 • Ứng dụng liên lạc

 

 • Cụm máy chủ

 

 • Dịch vụ lưu trữ trò chơi trực tuyến
 • Phát trực tiếp trên phương tiện truyền thông

 

 • Sao lưu và lưu trữ

 

 • Ứng dụng kinh doanh (CRM, ERP, Phần mềm phân tích dữ liệu)

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ lưu trữ máy chủ chuyên dụng.

Một máy chủ chuyên dụng cung cấp cho bạn mức hiệu suất tối ưu cho tất cả các ứng dụng của bạn vì chủ sở hữu có quyền truy cập độc quyền vào máy chủ và tài nguyên máy chủ. Bạn có toàn quyền kiểm soát bằng cách điều chỉnh máy chủ cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn, thay đổi cấu hình của máy chủ, thêm phần mềm mới và thậm chí tăng mức độ bảo mật, nếu cần.

Khi chúng tôi cho bạn thuê một máy chủ chuyên dụng (tuy chúng tôi cho bạn thuê máy chủ nhưng bạn có toàn quyền kiểm soát), máy chủ được cấu hình tùy chỉnh theo hình thức ứng dụng của bạn, ví dụ: website, lưu trữ web, cơ sở dữ liệu, chơi trò chơi và truyền phát video. Và bạn có thể dùng nhiều máy chủ – để đạt hiệu suất tốt hơn nữa. Nếu điều đó thể hiện bạn là một doanh nghiệp lớn hơn (hoặc đang phát triển nhanh chóng) thì lựa chọn dịch vụ lưu trữ máy chủ chuyên dụng lại càng trở nên hấp dẫn.

Nếu bạn muốn đạt được sức mạnh và khả năng kiểm soát tối ưu đối với môi trường lưu trữ của mình, dịch vụ lưu trữ máy chủ chuyên dụng chính là dành cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên có các kỹ năng quản trị máy chủ nâng cao để quản lý tốt nhất máy chủ chuyên dụng của mình.

Máy chủ chuyên dụng có thể chạy trên bất kỳ loại website nào. Tuy nhiên, trừ phi trang web rất quan trọng và có lưu lượng truy cập rất cao (hoặc sử dụng ứng dụng đòi hỏi nhiều tài nguyên), dịch vụ lưu trữ máy chủ chuyên dụng sẽ mang lại sức mạnh xử lý tốt hơn, nhưng có thể sẽ không cần thiết. Các giải pháp khác như lưu trữ chia sẻ, dịch vụ lưu trữ kinh doanh hoặc VPS có thể phù hợp hơn cho các nhu cầu sử dụng cần ít tài nguyên hơn.

Có, bạn có thể cài đặt bảng điều khiển trên một số phiên bản hệ điều hành. Chúng tôi cung cấp các bảng điều khiển dễ sử dụng như cPanel/WHM hoặc Phiên bản lưu trữ web Plesk Obsidian (bao gồm bộ công cụ WordPress) có sẵn trên Linux CentOS.

Đúng vậy. Nếu bạn đang có một tài khoản dịch vụ lưu trữ VPS với chúng tôi, bạn có thể nâng cấp lên dịch vụ lưu trữ chuyên dụng bất cứ lúc nào bằng cách đặt mua máy chủ mới. Đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ được quản lý đầy đủ, chúng tôi sẽ di chuyển dữ liệu từ tài khoản hiện tại sang máy chủ mới của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp việc di chuyển có tính phí cho những người không muốn di chuyển dữ liệu của họ theo cách thủ công.

Có, bởi vì việc nâng cấp đòi hỏi phải mua máy chủ mới. Thời gian trung bình để chúng tôi thiết lập máy chủ mới cho bạn thường chỉ mất vài phút nhưng cũng có thể lên đến 24 giờ hoặc hơn thế. Tuy nhiên, nếu bạn cần sử dụng dịch vụ lưu trữ ngay, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0916 065 077, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để đẩy nhanh tiến độ.

Tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, bạn có thể chọn một trong hai loại đĩa: HDD và SSD NVMe. HDD là đĩa quay truyền thống, cung cấp dung lượng lưu trữ cao nhất – tuy nhiên, mặc dù có dung lượng cực lớn, loại đĩa này không phải là lựa chọn nhanh nhất.

Đối với những khách hàng có nhu cầu cao về hiệu suất đọc/ghi, chúng tôi hiện cung cấp SSD NVMe. SSD là ổ đĩa Dạng thể rắn, nhanh hơn nhiều so với HDD vì chúng không có bộ phận chuyển động. Để tăng hiệu suất hơn nữa, chúng tôi cung cấp SSD NVMe, sử dụng thông số giao diện NVMe cho các ổ đĩa cứng dựa trên PCI Express. Các ổ đĩa NVMe không bị ảnh hưởng bởi các nút thắt của giao diện ATA – cung cấp số IOPS (Thao tác nhập/xuất mỗi giây) cao hơn tới 4 lần so với tùy chọn SAS nhanh nhất hiện có.

RAID (Redundant Array of Independent Disks - Hệ thống nhiều ổ đĩa độc lập) là một phương tiện để lưu trữ dữ liệu trên nhiều ổ đĩa cứng, sau đó kết nối các ổ đĩa để hệ điều hành trên máy chủ của bạn coi chúng như một thực thể duy nhất. Có. Chúng tôi cung cấp RAID-1 kèm với tất cả gói dịch vụ lưu trữ máy chủ chuyên dụng.

Thời gian trung bình để chúng tôi thiết lập tài khoản cho bạn thường chỉ mất vài phút nhưng cũng có thể lên đến 24 giờ hoặc hơn thế. Tuy nhiên, nếu bạn cần sử dụng dịch vụ lưu trữ ngay, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0916 065 077, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để đẩy nhanh tiến độ.