Dịch vụ loại bỏ phần mềm độc hại website

Bảo vệ trang của bạn và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Gói cơ bản

Bảo mật website 

5.508.000 ₫ mỗi năm

Chủ động bảo vệ trang của bạn.
Quét và hủy bỏ phần mềm độc hại + bảo vệ liên tục.

 • Bảo vệ một website với số trang không giới hạn
 • Tường lửa ngăn chặn tin tặc.
 • Chống DDoS và tăng tốc độ với Mạng phân phối nội dung (CDN).
 • Bao gồm chứng nhận SSL đi kèm tường lửa.
 • Quét phần mềm độc hại.
 • Dọn dẹp phần mềm độc hại trong  trang không giới hạn.

Bấm Đăng Ký 1 Năm

Gói cao cấp

Bảo mật website nhanh

7.819.000 ₫ mỗi năm

Khắc phục trang web đã bị tấn công của bạn ngay lập tức.

Loại bỏ phần mềm độc hại nhanh chóng + bảo vệ liên tục.

 • Bảo vệ một trang web với số trang không giới hạn
 • Bộ quét phần mềm độc hại không giới hạn
 • Giám sát & loại bỏ theo danh sách đen
 • Ngăn chặn phần mềm độc hại WAF
 • Trình tăng tốc CDN
 • Dọn dẹp và sửa chữa ưu tiên.
 • Tặng 200 GB dung lượng sao lưu bảo mật.

Bấm Đăng Ký 1 Năm

Giải pháp toàn diện cho bạn.

Dịch vụ loại bỏ phần mềm độc hại website là gì?

Là dịch vụ Bảo mật website chúng tôi bảo vệ trang của bạn khỏi phần mềm độc hại, tin tặc và những mối đe dọa bảo mật trực tuyến khác và loại bỏ phần mềm độc hại nếu vô tình website bị tấn công. website cũng là trung tâm của doanh nghiệp bạn, thương hiệu của bạn. Website của bạn xứng đáng được bảo vệ toàn diện với dịch vụ của chúng tôi để bảo vệ doanh nghiệp và khách hàng của bạn trên không gian trực tuyến.

Lợi ích của dịch vụ Bảo mật website.

Cho khách hàng thấy trang của bạn vô cùng an toàn.

Mọi gói dịch vụ đều có Chứng nhận SSL đi kèm với Tường lửa ứng dụng web (WAF), cho phép trang của bạn cung cấp khả năng mã hóa HTTPS. Nhờ đó, khách truy cập sẽ biết trang của bạn đáng tin cậy cũng như mọi dữ liệu họ trao đổi với trang đều được mã hóa, không bị rình mò hay lợi dụng.

WAF của chúng tôi chặn dữ liệu đến để kiểm tra và vô hiệu hóa mã độc đến từ những mối đe dọa bảo mật như các cuộc xâm nhập SQL và tấn công DDoS, đề phòng sự cố xảy ra với trang của bạn. Ngoài ra, Mạng phân phối nội dung (CDN) của chúng tôi tăng cường bảo vệ trang của bạn hơn nữa trước các cuộc tấn công DDoS bằng cách ngăn chúng tiếp cận máy chủ gốc của trang.

Ngăn các cuộc tấn công và khắc phục sự cố phần mềm độc hại.

Thực hiện biện pháp chủ động mang tính phòng ngừa để bảo vệ website của bạn. Dịch vụ Bảo mật website cung cấp tường lửa để chặn các cuộc tấn công nhằm vào trang của bạn, trong khi trình quét phần mềm độc hại thường xuyên tìm kiếm trong trang nhằm phát hiện nội dung độc hại và cảnh báo cho bạn nếu tìm thấy. Bạn chỉ cần gửi yêu cầu loại bỏ phần mềm độc hại, nhóm chuyên gia bảo mật của chúng tôi sẽ dọn dẹp* trang của bạn. Dịch vụ Bảo mật website còn bảo vệ thứ hạng trong kết quả tìm kiếm cho website của bạn bằng cách kiểm tra xem trang có bị đưa vào danh sách chặn nào không, đồng thời phối hợp cùng bạn để đưa trang ra khỏi những danh sách đó. 

Khi tốc độ nhanh hơn và dữ liệu được mã hóa, thứ hạng trong kết quả tìm kiếm cũng tăng.

Google đặc biệt ưu tiên những trang được mã hóa qua phương thức bảo vệ bằng SSL và đưa những trang đó lên vị trí cao hơn trong kết quả tìm kiếm so với trang không được bảo vệ như vậy, nhờ đó giúp doanh nghiệp của bạn dễ tiếp cận khách hàng tiềm năng mới hơn. Mạng phân phối nội dung (CDN) của chúng tôi không chỉ bảo vệ trang của bạn trước các cuộc tấn công DDoS mà còn tăng tối đa 50% thời gian tải trang bằng cách đặt nội dung của bạn ở nhiều máy chủ trên khắp thế giới, giúp nội dung luôn ở gần khách hàng của bạn.

Sao lưu trang an toàn và phục hồi chỉ với một lần nhấp chuột.

Không còn lo mất dữ liệu vì nay đã có bản sao lưu tự động hằng ngày** cho website của bạn. Nếu xảy ra sự cố nghiêm trọng, tính năng phục hồi bằng một lần nhấp chuột cho phép bạn chỉ cần nhấp chuột là có thể phục hồi website về một phiên bản không có sự cố.

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ. Hãy gọi bất cứ lúc nào. 0916 065 077

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ loại bỏ phần mềm độc hại website

Dịch vụ loại bỏ phần mềm độc hại website cho phép bạn chọn tần suất quét bảo mật cho trang, cài đặt Chứng nhận SSL cũng như giám sát trang để phát hiện phần mềm độc hại và những mối đe dọa bảo mật trực tuyến khác — từ duy nhất một bảng điều khiển.

Chứng nhận SSL của bạn được tích hợp vào Tường lửa ứng dụng web (WAF) đi kèm dịch vụ Bảo mật website.

Có. Chứng nhận SSL mã hóa dữ liệu chuyển đến và đi khỏi website của bạn nhưng không bảo vệ trang khỏi các nguy cơ khác như phần mềm độc hại, các cuộc xâm nhập SQL hay tấn công DDoS. Khi kết hợp cả SSL và dịch vụ loại bỏ phần mềm độc hại website, bạn sẽ đảm bảo trang của mình được bảo vệ toàn diện.

Tùy vào gói bạn chọn cho bộ sản phẩm Bảo mật website, bạn có thể chọn tần suất giám sát và quét bảo mật 30 phút, 12 giờ hay mỗi ngày một lần. Bạn sẽ được thông báo ngay lập tức nếu có phần mềm độc hại nào được tìm thấy.

WAF là một dịch vụ tường lửa hoạt động trên nền tảng đám mây, có chức năng sàng lọc và bảo vệ lưu lượng truy cập trong thời gian thực vào website của bạn khỏi những mối đe dọa như các cuộc tấn công xâm nhập SQL (dữ liệu độc hại lừa trang của bạn thực hiện thao tác không nên làm) và tấn công DDoS (tự động đưa lưu lượng truy cập ồ ạt vào trang của bạn khiến trang không tải được nội dung). WAF chỉ mất vài phút thiết lập và là tiền tuyến bảo vệ cho trang của bạn giữa các lần quét của dịch vụ Bảo mật website.

CDN là một mạng lưới rộng khắp trên toàn thế giới bao gồm các máy chủ triển khai bộ nhớ đệm động và tĩnh, để tất cả nội dung hiển thị nhanh và đáng tin cậy. Ví dụ: nếu có một người ở Việt Nam truy cập vào trang của bạn được lưu trữ tại Mỹ, trang sẽ tải nhanh như được lưu trữ ở Việt Nam.