Dịch vụ lưu trữ VPS tự quản lý

Dễ dàng sở hữu sức mạnh và sự linh hoạt bạn cần.

 • Kiểm soát toàn bộ với quyền truy cập gốc đầy đủ và bảng điều khiển tùy chọn.
 • Sao lưu với tính năng theo dõi thời gian hoạt động và hiệu suất.
 • Lưu lượng truy cập không giới hạn – bảo đảm 99,9% thời gian hoạt động.

Gói và giá của Dịch vụ lưu trữ máy chủ riêng ảo (VPS) tự quản lý:

VPS 1 vCPU RAM 1 GB

VPS 1 vCPU RAM 1 GB

199.000 ₫ mỗi tháng

 • 1 lõi CPU
 • RAM - DDR4 1 GB
 • Dung lượng lưu trữ SSD 20 GB
 • Băng thông: Không giới hạn

Đăng Ký 1 tháng

Đăng Ký 1 Năm

VPS 2 vCPU RAM 2 GB

VPS 2 vCPU RAM 2 GB

499.000 ₫ mỗi tháng

 • 2 Lõi CPU
 • RAM - DDR4 2 GB
 • Dung lượng lưu trữ SSD 40 GB
 • Băng thông: Không giới hạn

Đăng Ký 1 tháng

Đăng Ký 1 Năm

VPS 4 vCPU RAM 4 GB 

VPS 4 vCPU RAM 4 GB

879.000 ₫ mỗi tháng

 • 4 Lõi CPU
 • RAM - DDR4 4 GB
 • Dung lượng lưu trữ SSD 60 GB
 • Băng thông: Không giới hạn

Đăng Ký 1 tháng

Đăng Ký 1 Năm

VPS 6 vCPU RAM 8 GB

VPS 6 vCPU RAM 8 GB

1.299.000 ₫ mỗi tháng

 • 6 lõi CPU
 • RAM - DDR4 8 GB
 • Dung lượng lưu trữ SSD 80 GB
 • Băng thông: Không giới hạn

Đăng Ký 1 tháng

Đăng Ký 1 Năm

VPS 8 vCPU RAM 12 GB

VPS 8 vCPU RAM 12 GB

2.099.000 ₫ mỗi tháng

 • 8 lõi CPU
 • RAM - DDR4 12 GB
 • Dung lượng lưu trữ SSD 120 GB
 • Băng thông: Không giới hạn

Đăng Ký 1 tháng

Bấm Đăng Ký 1 năm

feature-1-unmanaged-developers-r1
Dịch vụ lưu trữ VPS tự quản lý – hoàn hảo cho quản trị viên và nhà phát triển hệ thống.
Đúng vậy, nếu bạn là nhà phát triển, nhà thiết kế hoặc quản trị viên hệ thống có kinh nghiệm quản lý máy chủ mong muốn kiểm soát hoàn toàn môi trường lưu trữ của mình thì Dịch vụ lưu trữ VPS tự quản lý của chúng tôi rất phù hợp với bạn. Bạn sẽ sở hữu quyền truy cập gốc đầy đủ với khóa SSH để kiểm soát toàn bộ cũng như truy cập vào dòng lệnh để làm việc linh hoạt và hiệu quả. Thêm vào đó, chúng tôi cung cấp một loạt các tùy chọn hiệu suất có khả năng mở rộng với cấu hình máy chủ linh hoạt.

Tất cả các gói Dịch vụ lưu trữ VPS tự quản lý bao gồm:

Hiệu suất
Trải nghiệm SSD hiệu suất cao được cung cấp bởi Virtuozzo cho tốc độ gấp 3 lần cộng với lưu lượng truy cập không giới hạn. Bạn cũng sẽ sở hữu tính năng ảo hóa KVM để kiểm soát toàn bộ tài nguyên phần cứng của mình.
Dễ dàng quản trị/tài khoản không giới hạn
Tạo tài khoản lưu trữ không giới hạn với cPanel/WHM + Installatron hoặc Phiên bản lưu trữ web Plesk Obsidian (bao gồm bộ công cụ WordPress).
Quyền truy cập gốc
Có được toàn quyền kiểm soát và cấu hình máy chủ theo nhu cầu (lên đến cấp hệ điều hành).
Giám sát và cảnh báo
Giám sát thời gian hoạt động và hiệu suất của máy chủ (CPU, RAM và dung lượng lưu trữ) — luôn nắm bắt thông tin với thông báo dạng cảnh báo.
Bảng điều khiển sao lưu và khôi phục
Đặt lịch sao lưu hàng tuần tự động cộng với ảnh chụp nhanh theo yêu cầu và sửa lỗi bằng bảng điều khiển khôi phục (ngay cả khi bạn không có quyền truy cập SSH).
Trung tâm dữ liệu toàn cầu
Chọn trong số các trung tâm dữ liệu lân cận, hiện đại ở Bắc Mỹ, EMEA hoặc Châu Á-Thái Bình Dương để tải trang nhanh hơn và có được trải nghiệm truy cập tốt hơn.
Khả năng mở rộng
Không cần phải di chuyển thủ công rườm rà nữa. Dễ dàng tăng RAM, CPU và dung lượng lưu trữ với các nâng cấp liền mạch về VPS.
Bảo mật
Tận hưởng khả năng giám sát mạng mọi lúc với bảo vệ chống DDoS tiên tiến và chứng nhận SSL miễn phí (cho năm đầu tiên) với một IP chuyên dụng.
feature-2-unmanaged-vps-performance-en

Dịch vụ lưu trữ VPS của chúng tôi có tất cả, từ RAM đến bộ phận hỗ trợ.
Hiệu suất / RAM: Từ 1 đến 12 CPU và RAM - DDR4 từ 1 đến 8 GB
Hệ điều hành: CentOS 7, Ubuntu 16.04 LTS, Debian 8 hoặc Windows 2016
Bảng điều khiển (tùy chọn): cPanel/WHM, Phiên bản lưu trữ web Plesk Obsidian hoặc ISPconfig miễn phí
Hỗ trợ: Hỗ trợ qua điện thoại, thư viện trợ giúp, bài viết blog hướng dẫn về công nghệ thông tin và tư vấn dựa trên cộng đồng, tư vấn ngang hàng miễn phí về dịch vụ lưu trữ

5 (đúng hơn là 6) công dụng phổ biến hàng đầu của Dịch vụ lưu trữ VPS tự quản lý:

Thương mại điện tử
Khởi chạy một trang thương mại điện tử có sẵn lưu lượng truy cập bằng cách cài đặt Magento, OpenCart và PrestaShop — chỉ với một cú nhấp chuột.
Nhiều trang
Lưu trữ nhiều trang mà không ảnh hưởng đến thời gian phản hồi của bất kỳ máy khách nào — nhờ vào môi trường tách biệt của chúng tôi.
Máy chủ cơ sở dữ liệu hoặc web
Thiết lập máy chủ web hoặc cơ sở dữ liệu ngay tức thì — cho dù đó là MySQL, Linux hay Apache.
Ứng dụng yêu cầu nhiều tài nguyên
Xử lý tất cả với VPS của chúng tôi — bất kể đó là ứng dụng kinh doanh, tài chính, CRM, phương tiện xã hội hay bất động sản.
Máy chủ email
Thiết lập và nắm toàn quyền kiểm soát máy chủ email của chính bạn. Hỗ trợ số lượng hộp thư và địa chỉ không giới hạn cho doanh nghiệp hoặc khách hàng của bạn.
Môi trường thử nghiệm
Khởi động các máy chủ thử nghiệm ngay lập tức trên mọi lục địa cũng như kiểm tra thời gian phản hồi của ứng dụng hoặc trang của bạn.

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ lưu trữ VPS.

Dịch vụ lưu trữ VPS của HqvDoho chạy được cả Linux (CentOS hoặc Ubuntu) và Windows Server.

Tất nhiên là có! Chúng tôi cung cấp Dịch vụ lưu trữ VPS Windows với RAM có dung lượng từ 2 GB đến tối đa 32 GB. Thêm nữa, bạn có thể bổ sung Phiên bản lưu trữ web Plesk Obsidian (cho WordPress và quản trị website) để tạo và quản lý trang của mình.

Máy chủ HqvDoho được đặt trên toàn cầu. Chọn vị trí máy chủ của bạn trong khi thiết lập ở Bắc Mỹ, Châu Âu hoặc Châu Á-Thái Bình Dương.

Có, dịch vụ lưu trữ VPS phù hợp nhất với các nhà phát triển web và quản trị viên hệ thống có kiến thức kỹ thuật để quản lý máy chủ. VPS mang đến sức mạnh và sự linh hoạt cao hơn dịch vụ lưu trữ chia sẻ thông thường và đi kèm với đó là sự phức tạp trong việc quản lý máy chủ. Nhưng đối với những người muốn có sức mạnh của VPS — và sự đơn giản của trải nghiệm cPanel thông thường để quản lý trang — chúng tôi khuyên dùng

Nếu bạn đang tìm kiếm sự tin cậy và ổn định từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS, xin nhắc lại rằng chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ số 1 thế giới. Điều đó có nghĩa là hàng triệu người dùng đã tin tưởng đặt trang và ứng dụng của họ tại HqvDoho. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS KVM hiệu suất cao với cấu hình linh hoạt và phù hợp với mọi mức ngân sách, bao gồm sao lưu tự động hàng tuần theo lịch trình và theo yêu cầu, giám sát, công cụ cảnh báo và hỗ trợ của chuyên gia.

Bạn cũng có thể chọn từ hệ điều hành Linux hoặc Windows với các bảng điều khiển tùy chọn (cPanel/WHM hoặc Phiên bản lưu trữ web Plesk Obsidian). Đối với những người không có thời gian hoặc kỹ năng để quản lý máy chủ của họ, chúng tôi cung cấp Dịch vụ lưu trữ VPS được quản lý đầy đủ hoặc các dịch vụ tính phí một lần dựa trên nhiệm vụ.

Có. Tất cả dịch vụ lưu trữ VPS đều bao gồm ảnh chụp nhanh tự động hàng tuần để bạn có thể lên lịch thời gian sao lưu – hoặc tạo bản sao lưu theo yêu cầu.

Dịch vụ lưu trữ VPS mang đến cho bạn hiệu suất cao với môi trường tách biệt, trong đó RAM, CPU và dung lượng lưu trữ sẽ được dành riêng 100% mà không phải chia sẻ với bất kỳ website hoặc ứng dụng nào khác. So với dịch vụ lưu trữ chia sẻ, dịch vụ lưu trữ VPS có hiệu suất và độ bảo mật cao hơn cùng với sự linh hoạt và khả năng kiểm soát máy chủ tốt hơn.

Dịch vụ lưu trữ VPS cũng mang đến nhiều tài nguyên và băng thông/lưu lượng truy cập hơn so với dịch vụ lưu trữ chia sẻ. Nhờ đó, bạn sẽ có thời gian tải nhanh hơn và lưu lượng truy cập không giới hạn. Với VPS, quản trị viên có thể kiểm soát bảo mật tốt hơn và ít có nguy cơ bị tin tặc tấn công hơn so với dịch vụ lưu trữ chia sẻ. Khi sử dụng dịch vụ lưu trữ chia sẻ, nếu một trang bị tấn công thì các website khác trên máy chủ sẽ có nguy cơ bị xâm phạm cao hơn. Ngược lại, do khả năng cách ly ảo nên một VPS bị tấn công trên cùng phần cứng sẽ không ảnh hưởng đến môi trường VPS xung quanh.

Và với quyền truy cập gốc, các ứng dụng bạn cài đặt sẽ không bị giới hạn; bạn có thể truy cập và chỉnh sửa tập tin hệ thống, cài đặt và thông tin đăng nhập máy chủ.

 

Thời gian trung bình để chúng tôi thiết lập tài khoản cho bạn thường chỉ mất vài phút, nhưng cũng có thể lên đến 24 giờ hoặc hơn thế. Tuy nhiên, nếu bạn cần sử dụng dịch vụ lưu trữ ngay, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để đẩy nhanh tiến độ.